Thắp sáng nụ cười trẻ thơ chung tay vì bệnh nhi ung thư

Xem cỡ chữ

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2019, ban chấp hành chi đoàn khối cơ quan Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường tổ chức từ thiện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương thực hiện chương trình “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ”. Đây là tổ chức hoạt động từ thiện với mong muốn chia sẻ nỗi đau và mang niềm vui tới các em tại Viện Huyết học.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Ban Chấp hành Chi đoàn Khối cơ quan Cục năm 2019, hướng tới kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4, Ngày Quốc tế lao động 1/5 và đặc biệt hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đặc biệt, với những trẻ nhỏ khó khăn, không may mắn mang trong mình căn bệnh ung thư, chỉ một vài sự giúp đỡ tuy nhỏ thôi nhưng cũng đủ để thắp sáng nụ cười của các em mỗi ngày.


Được sự đồng ý của Đảng ủy, Chi ủy, Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Chi đoàn Khối cơ quan xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ”, ban chấp hành chi đoàn khối cơ quan Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường dành tặng 21 suất quà cho 21 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi của viện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn cũng thăm hỏi, giao lưu, tặng nhiều phần quà cho những em bé đang điều trị tại đây. 

Xúc động trước tấm lòng của ban chấp hành chi đoàn khối cơ quan Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường, các gia đình bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ của viện Huyết học truyền máu Trung ương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các bệnh nhân, giúp khuyến khích, động viên các gia đình bệnh nhân vững tin, kiên trì hơn trong cuộc sống, chống chọi lại bệnh tật.

 

Nguồn (DINTE)

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm