Hội nghị tổng kết công tác 2017 và triển khai công tác 2018 của khối quản lý nhà nước thuộc Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường.

Xem cỡ chữ

Ngày 20-12, Cục CNTT và Dữ liệu tài nguyên môi trường tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018 của khối các đơn vị quản lý nhà nước thuộc Cục. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cục và cán bộ lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc khối các đơn vị quản lý nhà nước trực thuộc Cục.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2017 của các đơn vị và định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận góp ý về kết quả triển khai công tác của các đơn vị trong năm 2017; phân tích, đánh giá khách quan những mặt đã làm được, những cố gắng và kết quả tích cực trong việc triển khai công tác; đồng thời, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục. Các đại biểu cũng nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc  và đề xuất các biện pháp khắc phục.

Phát biểu ý kiến kết luận hội nghị, Cục trưởng Cục CNTT và Dữ liệu TNMT ông Lê Phú Hà đánh giá cao những nỗ lực cố gắng trong công việc và ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị năm 2017. Cục trưởng cũng yêu cầu các đơn vị bám sát kế hoạch triển khai công tác 2018, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ trong công việc giữa các đơn vị để có kết quả công tác tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn Dinte

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm